Xe Toyota Camry 2015 cuộc cách mạng của Toyota


Xe toyota camry 2015 – cuộc cách mạng của Toyota

toyota_camry_2015_toyota_tan_cang_4

Toyota được gán cho mác là hãng xe bảo thủ với lí do là hãng vẫn dữ lối thiết kế cổ hủ trên chiếc toyota Camry từ những năm 90 đến nay. Nhưng khi chiếc Toyota Camry  2015 ra đời thì toàn thế giới đã phải thay đổi cách nhìn về hãng xe này bởi hãng đã thực hiện hàng loạt những thay đổi và cải tiến mang tính “cách mạng” nhằm mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Kể từ khi chiếc Toyota Camry 2015 nhất là Camry 2.0 2015 ra mắt chính thức đã tạo nên những dư luận trái chiều cho dòng xe này.

Có người tán dương “cuộc cách mạng” của Toyota nhưng cũng có người cho rằng thay đổi trên xe Toyota Camry 2015 chưa thấm vào đâu so với những biến đổi lớn cả làn xe hơi thế giới cả.

toyota_camry_2015_toyota_tan_cang_22

Nhưng những lời nhận xét bàn tán cũng chỉ là của dư luận, nếu muốn xem Toyota có thành công khi ra mắt xe Toyota Camry 2015 hay không thì phải nhìn vào kết quả kinh doanh của hãng. Ở thị trường Việt Nam Toyota đã bán được 70 chiếc ngay kể từ ngày đầu ra mắt đây là một con số đáng mơ ước của rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới và ngay cả Toyota cũng không thể ngờ được. Nó đã cho thấy rằng “cuộc cách mạng” nhằm vào xe Toyota Camry 2015 của Toyota đã thành công vượt mức mong đợi. Đây mới chính là lời nhận xét chính xác nhất dành cho xe Toyota Camry 2015. Chúng ta vẫn đang chờ thêm nhiều thay đổi nữa từ Toyota cho những phiên bản Toyota Camry 2016 sắp tới.

Để biết tìm hiểu thêm về xe toyota camry 2015 bạn có thể truy cập vào website Toyota Tân Cảng hoặc gọi điện đến số hotline: 0909.016.946

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Website Built with WordPress.com.

Up ↑