Giá xe Toyota Innova 2016 phải chăng là quá cao?


Toyota Innova 2016 là dòng xe được đón chờ nhất năm nay. Có nhiều nhận xét trên thị trường cho rằng, giá xe Toyota Innova 2016 được cho là khá cao? Mỗi người sẽ có những căn cứ để đưa ra kết luận ấy là khác nhau. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

toyota-innova-2015-toyota-tan-cang-3
Toyota Innova 2015 vẫn là dòng xe bán chạy nhất Việt Nam 

Có nhiều người so sánh mức giá bán của xe Toyota Innova 2016 với những hãng xe khác như Kia, Ford,… Họ thấy rằng những dòng xe đó có thiết kế tương đương nhưng lại có giá thấp hơn. Đây là quan điểm đầu tiên họ đề cập đến.

Nhưng suy xét cho cùng thì cái gì cũng xứng đáng với một mức giá nhất định. Những dòng xe có giá bán thấp hơn so với Innova 2016 thì chất lượng chắc chắn sẽ khác hơn. Mọi thiết kế đã được chỉnh chu hơn, nội ngoại vi đều được thay mới và có phần cải tiến hơn nhiều.

Lấy một ví dụ cụ thể như sau: So sánh hai hãng xe Kia và Toyota.

Nên mua xe Toyota Innova 2015 hay chờ Innova 2016 ?

Dù là hãng xe nào đi chăng nữa thì có cùng chung một mục đích chính là đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Xe Kia đến tứ xứ sở kim chi Hàn Quốc còn Xe Toyota bắt nguồn từ xứ sở Mặt Trời mọc. Theo đánh giá tổng thể, Nhật Bản là quốc gia có trình độ tân tiến, công nghệ ngay từ khi còn chiến tranh và đến ngày nay, danh tiếng của Nhật vẫn khẳng định được vị thế trên thị trường và Hàn Quốc đến sau sẽ chiếm được ít ưu thế hơn. Chính vì sự nổi tiếng của thương hiệu đã tác động không hề nhẹ đến giá bán xe Toyota Innova 2016.

toyota-innova-2016-xe
Toyota Innova 2016 chưa được ra mắt Việt Nam trong năm nay

Toyota Innova 2016 có gì mới ?

Nếu xét trên góc độ tổng thể, những ai có quan tâm đến Toyota Innova 2014 thì sẽ thấy ngay được sự đổi mới từ trong ra ngoài của Toyota Innova mà giá bán của Toyota Innova 2016 lại không có sự chênh lệch nhiều so với đời cũ. Những thiết kế nội ngoại thất tinh tế đã đáp ứng phần nào sự thỏa mãn của người tiêu dùng.

Như vậy, nếu như xét trên mức độ tổng quát nhất ta có thể thấy giá xe Toyota Innova 2016 không quá đắt như người tiêu dùng đánh giá. Mức giá Toyota Innova 2016 sẽ là căn cứ để hãng cải tiến các sản phẩm của mình hợp với tâm lý người tiêu dùng.

Toyota Tân Cảng – Đại lý Toyota tại Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Website Built with WordPress.com.

Up ↑