BMW X5 ra mắt, loạt hình ảnh mới nhất


Giá xe BMW mới nhất

Hình ảnh xe BMW X5 2018 – 2019 mới

Đây là chiếc BMW X5 hoàn toàn mới , và nó lớn. Thực sự lớn. Dài hơn, rộng hơn và cao hơn đó là người tiền nhiệm. Và tất nhiên to hơn, rộng hơn và cao hơn so với thế hệ đầu tiên của mẫu xe thể thao BMW.

Bây giờ chúng ta đang ở thế hệ thứ tư của BMW X5, và nó chỉ nhút nhát dài 5m. Cái đầu tiên là 4,6m. Hãy suy nghĩ về điều đó, bởi vì vẫn còn một chiếc SUV sẽ lớn hơn X5 này, được gọi là X7. Chúng tôi nghi ngờ sẽ không có nhầm lẫn này cho bất kỳ X5 khác mà đã đến trước nó, mặc dù: Nó trông tauter, squarer-hàm, tức giận hơn. Và lưới tản nhiệt thận đó hiện giờ đã hết.

Bên dưới nếp gấp sắc nét hơn ngồi bốn động cơ. Người châu Âu không nhận được một động cơ V8 4.4 lít nặng (xDrive50i badged) mà bơm ra 460hp và 649Nm – cùng với hộp số tự động tám tốc độ và bốn bánh lái — có thể đạt 100kph trong 4.7 giây.

Phạm vi-topper cho châu Âu là M50d, với của nó quad- quadbo 3,0 lít thẳng sáu. Đúng vậy, bốn tuabin: hai cho áp suất thấp, hai cho áp suất cao. Nó tạo ra khoảng 400hp và 758Nm đơn giản lố bịch, trong đó 450Nm có sẵn tại 1.000rpm. Về cơ bản, bật nó lên, chỉ vào chân trời, mực. M50d mới này sẽ giảm 0-100kph trong 5.2 giây.

Hai động cơ còn lại là động cơ diesel 3.0 lít đơn (xDrive30d) với động cơ 265hp, và xăng đơn 3.0 lít (xDrive40i) với 340hp.

Vì vậy, nó nhanh. Và lớn. Và hứa hẹn sẽ khá thông minh. Hơn bao giờ hết, có một loạt các công nghệ sẽ giữ cho chiếc xe bận rộn, và bạn ít hơn như vậy. Sự phân chia mô-men xoắn tất cả các bánh lái giờ đây được thiên vị hơn, có một khóa khuyếch đại điện tử ở phía sau, bộ giảm chấn thích ứng như tiêu chuẩn, tùy chọn chỉ đạo hoạt động và hệ thống treo ‘M’ thích nghi.

Bạn muốn một cái gì đó thoải mái hơn? Đi cho hệ thống treo khí hai trục, nó cũng tăng xe lên 80mm. Muốn một cái gì đó nhiều địa hình hơn? Đi cho các gói Off-Road, làm thay đổi chiều cao đi xe, ga, hộp số và kiểm soát ổn định theo bề mặt bạn đã chọn. Có những gam thông thường của trình điều khiển hỗ trợ quá, như làn đường giữ, cảnh báo khởi hành, kiểm soát hành trình, và một ‘trợ lý đảo ngược’ mà về cơ bản mất quyền kiểm soát của chỉ đạo trên một con đường bạn đã thực sự chỉ cần thực hiện.

Bạn sẽ nhận thấy nó sạch hơn và cộng thêm bên trong, quá. Có một cặp màn hình 12.3in cho trình điều khiển và màn hình trung tâm tạo thành một thiết kế mới. Có rất nhiều da. Có những chiếc cupholders được làm lạnh và làm nóng, một mái bằng kính, và lựa chọn một hàng ghế thứ ba cho hai người nhỏ.

Giá cả vẫn chưa được xác nhận, nhưng chúng ta biết X5 nói chung đã được một chút của một hit cho BMW. Kể từ khi ra mắt, hơn 2,2 triệu mô hình qua ba thế hệ đã tìm thấy ngôi nhà. Nó rất khó mà một trong những điều này sẽ đấu tranh, sau đó.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Website Built with WordPress.com.

Up ↑