Đánh giá Toyota Yaris 2019 mới


Tham khảo : Đánh giá xe Toyota Yaris 2019

Như bạn mong đợi từ mẫu xe của Toyota, Yaris 2019 mới được xây dựng tốt và tiết kiệm. Nhưng cho năm 2019, tuy nhiên, chiếc xe mới cũng bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác như giao diện công nghệ thân thiện với người dùng, chỗ để chân phía sau hào phóng và danh sách dài các thiết bị tiêu chuẩn. Ngày phát hành của Toyota Yaris dự kiến ​​sẽ diễn ra trong nửa đầu năm 2019.

Với một chút bùng nổ của châu Âu, thương hiệu Nhật Bản một lần nữa panning để cung cấp Toyota Yaris chỉ thời gian này với một chút thiết kế lại và giải khát có nghĩa là để lên cổ phần của nó trong lớp học của mình. Nhưng ngay cả như vậy, một số đối thủ của nó cũng đang trải qua một số bước nhảy vọt về thiết kế lại.

This is the image description

Các Yaris, ban đầu được thiết kế để nổi trội trong không gian nhỏ gọn, đã phát triển theo thời gian để trở thành một đối thủ cạnh tranh xứng đáng trên các phân đoạn. Tuy nhiên, cốt lõi của thiết kế của nó là ưu tiên của nó đối với khả năng cơ động và tiết kiệm nhiên liệu. Nhiều công nghệ cũng đã được cung cấp bao gồm kết nối USB và Bluetooth, giao diện màn hình cảm ứng 6.1 ”, nhiều trợ lý lái xe và đài HD và radio vệ tinh.

This is the image description

Nội thất Toyota Yaris 2019 được cập nhật và có một số lượng lớn chân và khoảng không mặc dù kích thước ít ỏi của nó. Ném trong một bảo hành dài perk và bạn đã có cho mình một thỏa thuận ấn tượng rất ít đối thủ có thể cạnh tranh với.

Các lựa chọn thay thế cũng tồn tại. Chúng bao gồm Kia 2019 2019, Honda Fit, Hyundai Accent 2019 và Ford Fiesta 2019. Các thay đổi Honda Fit 2019 là nhẹ. Tuy nhiên, điều này không được hiểu sai nghĩa là nó không phải là một ứng cử viên hàng đầu trong lớp của nó. Các báo cáo sơ bộ cho rằng bảng màu của Honda Fit được thiết lập cho một số chỉnh sửa nhỏ sẽ thấy phần giới thiệu mới. Ngày phát hành Honda Fit sẽ được mong đợi vào khoảng thời gian trước khi mùa thu năm tới.

This is the image description

Tin tức về thiết kế lại Hyundai Accent 2019 cho thấy nội thất và ngoại thất của chiếc xe đang nhận được một cảm giác nhẹ nhàng. Để wit, nội thất Hyundai Accent, hứa hẹn sự hồi sinh khác nhau về công nghệ được cung cấp và chất lượng vật liệu. Tuy nhiên, hiệu suất vẫn được duy trì không thay đổi so với mô hình hiện tại.

Cuối cùng, làm mới Ford Fiesta RS 2019 mang đến một hệ thống treo nâng cấp được thiết lập để mang lại một cabin hush, và một chất lượng ổ đĩa thoải mái hơn. Hơn nữa, kỹ thuật thông minh và thiết kế hiện đại, Ford cho biết, sẽ mang lại một giảm nhẹ trọng lượng hạn chế của nó do đó dẫn đến xử lý tốt hơn và tiết kiệm nhiên liệu. Các tin đồn Ford Fiesta RS cho rằng ngày phát hành của nó bị ràng buộc cho mùa xuân này như là một mô hình năm 2019, mặc dù không có xác nhận đã được đưa ra cho đến nay.

This is the image description

Ba bánh xe được cung cấp cho 2019 Toyota Yaris: LE, L và SE. với SE bốn cửa như một ngoại lệ, phần còn lại của hatchback được cung cấp với hai hoặc bốn cửa.

Trong một thời gian, đã có những suy đoán của một chiếc Toyota Yaris Hybrid. Tuy nhiên, Toyota đã không đưa ra bất kỳ manh mối nào về việc liệu sẽ có một đầu mối cho năm 2019 chưa, nhưng một số báo cáo cho thấy có thể đã có các gián điệp của mẫu thử nghiệm được mong đợi ở đâu đó ở Bắc Mỹ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng khi chúng tôi nhận được bất kỳ báo cáo nội dung nào.

Một số phụ kiện tiêu chuẩn có sẵn cho 2019 Toyota Yaris bao gồm đầu đĩa CD, kết nối USB và Bluetooth, ghế điều chỉnh độ cao, tay lái nghiêng và kính thiên văn, bánh xe thép 15 inch, giao diện màn hình cảm ứng 6.1 ”, chrome tay nắm cửa bên trong. Keyless nhập và đánh lửa, gương mặt điện, chi tiết phong cách bên ngoài đặc biệt, và một bọc vải nâng cấp. Các tính năng khác sẽ được biết đến khi chúng tôi tiến tới ngày phát hành.

Tham khảo thêm : So sánh Vios 2018 với Vios 2019 sắp ra mắt

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Website Built with WordPress.com.

Up ↑